Giảm Nguy cơ ung thư từ những những bữa ăn hàng ngày


Giảm Nguy cơ ung thư từ những những bữa ăn hàng ngày


  • Rong nho, đặc biệt là Rong nho tươi rất giàu vitamin C. Đây là loại sinh tố quan trọng có chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc tế bào (gồm DNA) tránh các tổn thương và tham gia thanh thải gốc tự do có hại trong cơ thể. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh khả năng tăng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương, kháng viêm và giảm nguy cơ ung thư thực phổi, quản, dạ dày, đại tràng…của vitamin C.
Tham khảo thêm thức uống dinh dượng từ rong nho biển http://greenworldvn.vn/thuc-uong-dinh-duong-rong-nho-bien

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

8 lý do nên dùng rong nho biển

RONG NHO BIỂN RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE