Giảm Nguy cơ ung thư từ những những bữa ăn hàng ngày
Giảm Nguy cơ ung thư từ những những bữa ăn hàng ngày
- Rong nho, đặc biệt là Rong nho tươi rất giàu vitamin C. Đây là loại sinh tố quan trọng có chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc tế bào (gồm DNA) tránh các tổn thương và tham gia thanh thải gốc tự do có hại trong cơ thể. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh khả năng tăng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương, kháng viêm và giảm nguy cơ ung thư thực phổi, quản, dạ dày, đại tràng…của vitamin C.
Tham khảo thêm thức uống dinh dượng từ rong nho biển http://greenworldvn.vn/thuc-uong-dinh-duong-rong-nho-bien
- Axit béo EPA có trong rong nho cũng là một dưỡng chất cần thiết được bác sĩ khuyên dùng đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư. Còn gì tuyệt hơn nếu trong các thực đơn hàng ngày của bạn có thêm rong nho để góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu!
- GREENWORLD VIỆT NAMWebsite: http://greenworldvn.vnHotline: 02839787875Địa chỉ công ty: 81 Ngô Chí Quốc, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, HCMEmail: sale@greenworldvn.vnDanh sách website liên kết
Nhận xét
Đăng nhận xét