8 lý do nên dùng rong nho biển
8 lý do nên dùng rong nho biển
Rong nho rất giàu đạm, canxi và các axit béo không no thuộc nhóm Omega 3 (DHA, EPA, ALA) ở dạng chất nhờn, có tác dụng chống viêm, tăng độ nhờn của khớp và giảm các triệu chứng viêm khớp.
2. BỔ MẮT, KHỎE TIM
Rong nho chứa các axit béo không no AA, DHA, EPA và ALA có tác dụng tăng cường thị lực và trí nhó, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.
Xem thêm bài viết http://greenworldvn.vn/hat-nem-dinh-duong-cong-nghe-organic
3. NGĂN NGỪA CAO HUYẾT ÁP
Rong nho giàu canxi, kali và vitamin C. 3 chất này là "khắc tinh" của chứng cao huyết áp, hỗ trợ rất đắc lực trong việc phòng ngừa điều trị cao huyết áp cho mọi lứa tuổi.
4. NGỪA TIỂU ĐƯỜNG
Với hàm lượng vitamin C phong phú, rong nho giúp cải thiện tình trạng và giảm thiểu các biến chứng của bệnh tiểu đường.
5. PHÒNG TRỊ TÁO BÓN
Chất đường trong rong có hàm lượng calo thấp, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi cho ruột phát triển, giúp tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất cặn bã nhanh chóng nên có tác dụng ngừa táo bón, tiêu độc.
6. NGỪA BƯỚU CỔ
Trong 100g rog nho có chứa khoảng 1,9mg i-ốt. Với 30g rong nho mỗi ngày, có thể cung cấp đầy đủ lượng i-ốt cần thiết cho tuyến giáp, giúp phòng tránh bệnh bướu cổ.
7. NGỪA BÉO PHÌ
Rong nho có ít đường nhưng lại rất giàu canxi, kali, kẽm, sắt, đạm thực vật, vitamin A, C và các axit béo không no có lợi nên được xem là một thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho người thừa cân hoặc ăn kiêng.
Tham khảo thêm mua bột nêm cho bé ở đâu http://greenworldvn.vn/mua-bot-nem-bot-an-dam-cho-be-o-dau
8. ĐẸP DA, MƯỢT TÓC
Với hàm lượng vitamin C, A phong phú, rong nho có khả năng sản xuất collagen và chống oxy hóa nên được xem là mỹ phẩm thiên nhiên giúp cải thiện làn da, mái tóc và làm chậm quá trình lão hóa.
GREENWORLD VIỆT NAM
Website: http://greenworldvn.vn
Hotline: 02839787875
Địa chỉ công ty: 81 Ngô Chí Quốc, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, HCM
Email: sale@greenworldvn.vn
Danh sách website liên kết
Nhận xét
Đăng nhận xét