CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE


CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE


  • Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao (khoảng 150mg chất béo trong 100g rong nho) nên rong nho có độ nhớt cao hơn một số loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn dự trữ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Kết quả phân tích cho thấy, chất béo trong rong nho chứa nhiều axit béo không no có lợi, đặc biệt là AA, LA, DHA, EPA, ALA thuộc nhóm axit omega 6 và omega 3. 
Tham khảo hạt nêm công nghệ organic http://greenworldvn.vn/hat-nem-dinh-duong-cong-nghe-organic

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

8 lý do nên dùng rong nho biển

RONG NHO BIỂN RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE