CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE
CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE
- Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao (khoảng 150mg chất béo trong 100g rong nho) nên rong nho có độ nhớt cao hơn một số loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn dự trữ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Kết quả phân tích cho thấy, chất béo trong rong nho chứa nhiều axit béo không no có lợi, đặc biệt là AA, LA, DHA, EPA, ALA thuộc nhóm axit omega 6 và omega 3.
Tham khảo hạt nêm công nghệ organic http://greenworldvn.vn/hat-nem-dinh-duong-cong-nghe-organic
- Những axit béo này đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các cơ quan trọng yếu như não bộ, hệ thần kinh, thị giác, tim mạch. Đặc biệt, axit béo EPA thường chỉ được tìm thấy ở các loài cá nước lạnh như cá ngừ, cá hồi…hiếm thấy ở các loại rau, củ, là loại axit béo không chỉ có tác dụng tích cực đối với tim mạch mà còn có tính năng kháng viêm nên rất tốt với đối với người lớn tuổi.
- GREENWORLD VIỆT NAMWebsite: http://greenworldvn.vnHotline: 02839787875Địa chỉ công ty: 81 Ngô Chí Quốc, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, HCMEmail: sale@greenworldvn.vnDanh sách website liên kết
Nhận xét
Đăng nhận xét