10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA


10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA


  • Phụ nữ mang thai thường hay thèm ăn, đây là giai đoạn dạ dày cấp phép ăn uống thả ga, và cũng do tâm lý "ăn vì con" mà việc ăn uống của các chị em cũng chau chuốt, kĩ lưỡng chọn những thực phẩm tốt nhất bổ dưỡng cho thai nhi. Vậy bà bầu ăn gì thì tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé ? Dưới đây là 10 loại đồ ăn mà các chị em nên bổ sung thường xuyên cho mình để cả 2 mẹ con đều khỏe nhé!
  1.  Các loại Rong biển, Tảo biển, đặc biệt là Rong nho biển tươi có chứa rất nhiều đạm, canxi, sắt, i-ốt, sắt, kali và rất giàu chất béo với nhiều axit béo không no có lợi cho hệ thần kinh, thị giác, não bộ và tim mạch cho 2 mẹ con. Hàm lượng vitamin trong Rong nho tươi cũng rất cao, giúp làn da của các chị em đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  2.  Sữa chua có lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa của bà bầu hoạt động tốt hơn. Sữa chua còn có hàm lượng lớn protein và có vị mát lạnh, ăn rất ngon miệng nên có thể tăng cường sức khỏe cho bà bầu và thai nhi.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  3.  Pho-mát là thực phẩm được tinh chế từ sữa, có chứa nhiều protein, canxi, các vitamin nhóm B và các thành phần dinh dưỡng vi lượng có lợi cho sức khỏe bà bầu.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  4.  Cà chua bi. Dồi dào vitamin C, cà chua bi còn cung cấp hàm lượng lớn lycopene – một chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và bệnh tim. Cộng với một số lượng lớn chất xơ, vitamin A và một ít folate, cà chua bi là món ăn được coi là nhiều dinh dưỡng.  http://greenworldvn.vn/thuc-uong-dinh-duong-rong-nho-bien
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  5. Khoai lang sấy. Khi bạn thèm món gì đó giòn giòn, ngọt ngọt thì những miếng khoai lang sấy sẽ là món ăn vặt hữu ích. Nếu có lò nướng và khéo tay, bạn có thể tự làm khoai lang chip vì nó sẽ ít natri và chất béo hơn so với khoai lang sấy mua sẵn. Thêm vào đó, bạn còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe từ khoai lang như kali, chất xơ, vitamin A, C và B6.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  6.  Nho khô: có hàm lượng chất sắt cao giúp bổ khí huyết, có thể ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu và phù thũng. Nho khô thường rất ngon miệng nhưng bà bầu không nên ăn nhiều, đặc biệt là bà bầu tăng cân nhiều hoặc bị bệnh tiểu đường.  http://greenworldvn.vn/rong-nho-bien-nha-trang-tai-tphcm
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  7. Táo không những có hương thơm dễ chịu, vị chua ngọt mà còn là thành phần cần thiết để tạo thành xương và răng cho thai nhi. Táo còn giúp bà bầu phòng ngừa hiện tượng mềm xương và bí tiện.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  8.  Quả sung. Rất có lợi cho hệ tiêu hóa và đặc biệt có thể kích thích tuyến sữa. Quả sung chứa nhiều loại vitamin, fractoza và dextroza… là loại thực phẩm tuyệt vời cho những thai phụ mắc phải chứng táo bón trong thời kỳ mang thai.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  9.  Hạt dẻ: chứa nhiều protein, chất béo, canxi, sắt, lân, kẽm và các vitamin có tác dụng lưu thông máu, bổ thận, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp. Bà bầu thường xuyên ăn hạt dẻ không những khỏe mạnh, xương chắc mà còn giảm mệt mỏi trong thời gian thai kỳ. Xem thêm http://greenworldvn.vn/mua-bot-nem-bot-an-dam-cho-be-o-dau
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  10.  So với hạt của các loại quả, hạt hướng dương có hàm lượng protein lớn hơn mà nhiệt lượng tương đối thấp. Hơn nữa, hạt hướng dương không chứa cholesterol, là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Không những thế, hạt hướng dương còn chứa vitamin E và loại axit có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể bà bầu.
    10 THỰC PHẨM BÀ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA
  11. GREENWORLD VIỆT NAM
    Hotline: 02839787875
    Địa chỉ công ty: 81 Ngô Chí Quốc, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, HCM
    Email: sale@greenworldvn.vn

    Danh sách website liên kết


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CHẤT NHỜN TRONG RONG NHO CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

8 lý do nên dùng rong nho biển

RONG NHO BIỂN RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE